Đường dẫn truy cập

Olympic mùa Đông Vancouver 2010 bắt đầu phát hành vé


Vé xem Thế vận hội mùa Đông Vancouver 2010 đã bắt đầu được ban tổ chức bán ra vào cuối tuần qua.

Các nhà tổ chức Vancouver 2010 cho hay họ áp dụng các biện pháp ngăn chặn nạn đầu cơ vé của những hạng ghế tốt và của các sự kiện được nhiều người chú ý nhất.

Thay vì áp dụng cách 'người đến trước được phục vụ trước' ban tổ chức quyết định sẽ mở thời gian bán vé đợt đầu kéo dài 5 tuần lễ, tức là từ cuối tuần qua cho đến hết ngày 7 tháng 11.

Trong thời gian đó khách hàng muốn mua vé phải đăng ký qua mạng internet, điện thoại, hoặc gởi giấy đăng ký đến bằng đường bưu điện, tuy nhiên ai sẽ nhận được vé của sự kiện hoặc cuộc tranh tài nào sẽ được ban tổ chức chọn ra sau ngày 7 tháng 11.

70% số vé, tức khoảng một triệu 600,000 vé, của Olympic mùa Đông 2010, sẽ được bán ra cho công chúng. 30% số vé còn lại sẽ được cung cấp cho các nhà bảo trợ, ủy ban Olympic của các nước và các đối tác của đại hội thể thao này.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG