Đường dẫn truy cập

Ông McCain, Obama chỉ trích lẫn nhau về vấn đề kinh tế


Hai ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ John McCain và Barack Obama đã chỉ trích lẫn nhau trong các vấn đề kinh tế khi họ xuất hiện vận động tranh cử hôm chủ nhật.

Trước một cử tọa tại Baltimore, bang Maryland, thượng nghị sỹ John McCain của đảng Cộng Hòa nói rằng ông Obama không đưa ra được một kế hoạch riêng để bình ổn các thị trường tài chính, và rằng ông Obama xử sự như một nhà chính trị chứ không phải là một nhân vật lãnh đạo và tìm cách thủ lợi cho cá nhân ông chứ không vì quốc gia.

Tại Charlotte, bang North Carolina, ông Obama nói rằng sự hậu thuẫn trong quá khứ của ông McCain cho việc tháo gỡ những luật lệ ràng buộc các định chế tài chính đã góp phần gây khủng hoảng kinh tế, và rằng ông McCain muốn giữ đường lối cũ dẫn đến tình trạng xuống dốc của nền kinh tế Hoa Kỳ.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG