Đường dẫn truy cập

Lưu Trần Quỳnh Hương: Tâm hồn đa cảm trong thế giới ảo và thật


Chương trình Nghệ Sĩ Và Đời Sống do Trường Kỳ thực hiện tuần này hân hạnh giới thiệu đến quí vị một người làm thơ phái nữ, từ vài năm nay được coi như một trong vài người có nhiều bài thơ được các nhạc sĩ phổ thành nhạc nhiều nhất. Tên cô là Lưu Trần Quỳnh Hương.

Lưu Trần Quỳnh Hương là một người sống hết mình với văn thơ trong cả hai thế giới: ảo và thật.

Trong thế giới thật, Lưu Trần Quỳnh Hương được biết đến khá nhiều trong những sinh hoạt thơ văn tại miền nam California là nơi cô cư ngụ từ lâu. Nhất là từ khi cô chiếm được giải nhất cuộc thi 'Viết về nước Mỹ' do tờ Việt Báo ở California tổ chức vào năm 2006.

Ngoài ra là những sinh hoạt thường xuyên của cô trong những dịp ra mắt sách hay họp mặt giữa những người yêu chuộng văn chương, thi phu và ca nhạc. Nhưng trong cái thế giới ảo rông lớn của mạng lưới Internet thì vài năm trở lại đây, cái tên Quỳnh Hương ngắn gọn của cô đã trở nên rất quen thuộc trên những diễn đàn văn thơ và nhạc.

Và chính sự kết nối với âm nhạc, những thi phẩm của Quỳnh Hương đã trở thành những ca khúc tình cảm nhẹ nhàng và mượt mà được phổ biến rất nhiều trên internet, một thế giới ảo nhưng thật như Quỳnh Hương nhận định...

Mời quí vị bấm vào đường dẫn ở trên để nghe:Tin Vắn Thế Giới

XS
SM
MD
LG