Đường dẫn truy cập

Pakistan: Tấn công phi đạn trại huấn luyện các phần tử tranh đấu


Các giới chức an ninh Pakistan cho biết: một cuộc tấn công bằng phi đạn đã làm ít nhất 9 người thiệt mạng tại một trại huấn luyện các phần tử tranh đấu gần biên giới với Afghanistan.

Các giới chức muốn dấu tên nói rằng: hôm qua 4 phi đạn được phóng từ phía bên kia biên giới Afghanistan đã nhắm vào trại huấn luyện ở Baghar trong tỉnh Nam Waziristan.

Các giới chức này nói rằng các chiến binh người nước ngoài có mặt tại trại vào lúc xảy ra cuộc tấn công vừa kể.

Trong quá khứ, quân đội Hoa Kỳ đã thực hiện những cuộc tấn công tương tự nhưng họ tuyên bố là không can dự vào vụ này. Hôm nay, một phát ngôn viên quân đội nói rằng, ông không có tin nào về những sự kiện xảy ra tại vùng biên giới.

Cũng ngày hôm nay, các phần tử võ trang đã bắn chết một thủ lãnh tranh đấu tại vùng Khyber của người bộ tộc ở miền Tây Bắc Pakistan.

Các giới chức nói rằng các phần tử võ trang này đã đột nhập trụ sở của một tổ chức có tên là 'Quảng Bá Đức Hạnh và Ngăn Ngừa Thói Xấu' rồi nổ súng làm ông Haj Namdar thiệt mạng.
VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG