Đường dẫn truy cập

Tổng thống Bush họp báo về các vấn đề kinh tế


Tổng thống Hoa Kỳ George W. Bush nói nền kinh tế nước Mỹ đã chứng tỏ tính đàn hồi đáng kể trong các cuộc khủng hoảng tín dụng và các lần kinh tế trì trệ vừa qua.

Tại Tòa Bạch Ốc ngày hôm nay, Tổng thống Bush nói ông trông đợi là nước Mỹ sẽ trở thành mạnh mẽ hơn bao giờ hết, sau khi trải nghiệm qua những mối lo về kinh tế hiện nay.

Tổng thống Bush tập trung vào những vấn đề kinh tế, nhưng ông cũng trả lời những câu hỏi của báo chí về Iraq, về Afghanistan và những chuyện khác trong buổi họp báo dài, được truyền hình trực tiếp ra quốc tế.

Ông Bush nói các nỗ lực quân sự của Hoa Kỳ tại Iraq tiến triển tốt hơn là tại Afghanistan, là nơi mà ông nói liên quân đối diện với một kẻ thù tàn bạo và gay go hơn.

Tổng thống Bush cũng trình bày chi tiết kế hoạch yểm trợ các công ty tín dụng địa ốc Fannie Mae và Freddie Mac và lập lại yêu cầu quốc hội hủy bỏ lệnh cấm khoan dầu ngoài khơi nước Mỹ.VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG