Đường dẫn truy cập

iPhone phiên bản mới bị trục trặc kỹ thuật


Công ty Apple của Mỹ đã bắt đầu bán một loại điện thoại đang bán rất chạy, là iPhone, nhưng lần này là phiên bản mới. Tuy nhiên, vì lý do kỹ thuật, nhiều khách hàng đã không sử dụng được, ngay khi mới bán ra hôm thứ Sáu, tại các cửa hàng ở Hoa Kỳ.

Người phát ngôn của công ty AT&T, là công ty cung cấp dịch vụ điện thoại dùng trên máy iPhone, phiên bản mới, đổ lỗi cho một phần mềm trong máy đã khiến cho khách hàng không thể khởi động điện thoại được ngay.

Người phát ngôn này kêu gọi khách hàng thông cảm, và chờ cho đến khi công ty Apple chỉnh xong phần mềm đó.

Ngày bán hàng đầu tiên của điện thoại iPhone, phiên bản mới, đã thu hút rất đông khách hàng tụ tập tại các cửa hàng bán máy.

Hơn 1,000 khách hàng đã đứng chờ ở một cửa hàng ở Tokyo để được cầm trong tay chiếc máy nhỏ bằng lòng bàn tay, có thể gọi điện thoại, nghe nhạc, truy cập Internet và chỉ đường lái xe. Máy cũng được ra mắt tại Hong Kong, New Zealand, Australia, và khắp các nước châu Âu.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG