Đường dẫn truy cập

Apple cho ra mắt iPhone kiểu mới


Hôm nay, công ty Apple bắt đầu bán kiểu mới của loại điện thoại iPhone được nhiều người ưa chuộng, lôi cuốn nhiều đám đông tới các cửa tiệm trên khắp thế giới.

Hơn 1,000 người đã xếp hàng ở bên ngoài một cửa tiệm tại Tokyo để mua loại điện thoại này. Đây là một điện thoại cầm tay cell phone và cũng là một máy nghe nhạc có thể truy cập Internet. Đây là lần đầu tiên loại điện thoại iPhone này được bán tại Nhật Bản.

Loại máy mới này cũng được bán lần đầu tiên tại Hong Kong, New Zealand, trên khắp Châu Âu và Hoa Kỳ vào ngày hôm nay.

Loại điện thoại iPhone 3G mới này có tốc độ download nhanh hơn loại trước đây, và sử dụng một hệ thống định vị toàn cầu cho nhu liệu vẽ bản đồ.

Loại điện thoại mới này cũng có thể nối mạng với các chương mục e-mail của công ty, một chi tiết nâng cấp thách thức Black Berry, loại điện thoại di động hàng đầu được sử dụng trong doanh nghiệp.

Loại điện thoại iPhone mới với nhiều chức năng này được bán với giá 299 đôla ở Hoa Kỳ.


VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG