Đường dẫn truy cập

TNS McCain đưa đề nghị để giảm sự lệ thuộc vào dầu hỏa nước ngoài


Thượng nghị sĩ John McCain, người hy vọng sẽ là ứng cử viên Tổng Thống của Đảng Cộng Hòa sẽ đưa ra những đề nghị mới nhất của ông để giảm bớt sự lệ thuộc của Hoa Kỳ vào dầu hỏa của nước ngoài, và để chống lại tình trạng tăng nhiệt trên trái đất trong một bài diễn văn ngày hôm nay.

Những trích đoạn trong bài diễn văn sẽ được đọc tại tiểu bang California mà các hãng tin có được cho biết, Thượng Nghị Sĩ McCain sẽ kêu gọi các nhà sản xuất xe hơi gia tăng tốc độ tiến trình biến cải các máy xe để sử dụng nhiên liệu có gốc alcol.

Ông McCain cũng sẽ đề nghị cho mỗi người tiêu thụ mua loại xe hơi không thải ra khí thải độc hại được miễn thuế 5,000 đô la và áp dụng mức tiền phạt cao hơn đối với những nhà sản xuất xe hơi vi phạm tiêu chuẩn thải khí hiện hành.

Hôm qua, người được coi như ứng cử viên Tổng Thống của Đảng Dân Chủ Barack Obama đã đưa ra đề nghị ngăn chặn việc đầu cơ năng lượng mà ông nói là nguyên nhân chính làm giá dầu tăng cao tới mức kỷ lục.VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG