Đường dẫn truy cập

Anh nâng mức cảnh báo khủng bố đối với công dân ở UAE


Chính phủ Anh nâng mức cảnh báo khủng bố đối với công dân của họ sống tại Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất lên tới mức cao nhất.

Một tuyên bố đăng trên trang Web của Sứ quán Anh ở Abu Dhabi cho biết, mối đe dọa khủng bố tại Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất là cao và chính phủ Anh tin là bọn khủng bố có thể đang âm mưu thực hiện các cuộc tấn công tại đó.

Quốc gia thân Tây Phương có nguồn dầu hỏa phong phú này là nơi cư ngụ của nhiều triệu người nước ngoài và đã trở thành một trung tâm du lịch lớn hấp dẫn hằng triệu du khách mỗi năm, chủ yếu là tại thành phố Dubai.

Mặc dầu những nước vùng Vịnh khác đã phải nếm trải các cuộc tấn công mà người ta quy trách nhiệm cho mạng lưới khủng bố al-Qaida, nhưng cho tới nay các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất vẫn chưa bị nhắm làm mục tiêu tấn công.VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG