Đường dẫn truy cập

Hỏa hoạn tại phim trường Universal


Hơn 100 nhân viên cứu hỏa ở quận Los Angeles trong tiểu bang California đang chống chọi với một vụ hỏa hoạn phát ra ở một khu đất phía sau phim trường Universal hồi sớm hôm nay, giờ địa phương.

Trưởng toán cứu hỏa Frank Reynoso cho đài truyền hình CNN hay rằng họ cho là có ít nhất một vụ nổ và có thể có một vụ rò rỉ khí đốt.

Viên chức này cho biết có thể đang diễn ra một vụ quay phim vào lúc đám cháy bốc ra vào khoảng 4 giờ sáng hôm nay. Chưa có tin về số thương vong.

Ông Reynoso nói rằng nhân viên cứu hỏa đang tận lực giữ cho đám cháy đừng lan ra những khu rừng quanh đó. Ông cho biết khu vực này dân cư thưa thớt nên cho đến nay chưa có việc sơ tán người.

Ông cũng nói rằng các tòa nhà ngập trong lửa được thấy trên truyền hình có thể là những tòa nhà giả trong một cảnh phim, có thể cháy nhanh hơn là các cấu trúc bên trong.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG