Đường dẫn truy cập

Inter Milan sa thải huấn luyện viên Mancini


Câu lạc bộ bóng đá Inter Milan vừa sa thải huấn luyện viên trưởng Roberto Mancini cho dù ông Mancini đã mang về 3 danh hiệu vô địch liên tiếp giải ngoại hạng Seria A của Ý cho câu lạc bộ này.

Tuyên bố do Inter Milan vừa đưa ra nói rằng ông Mancini đã bác bỏ những gì mà ông đã phát biểu hồi tháng ba vừa qua sau khi đội bóng của ông bị loại khỏi vòng tứ kết của cúp Champions League của châu Âu.

Sau thất bại trước Liverpool của Anh, ông Mancini tuyên bố rằng ông sẽ từ chức vào cuối mùa giải, thế nhưng ông đã rút lại tuyên bố này một ngày sau đó. Các phát biểu của huấn luyện viên Mancini đã làm cho quan hệ giữa ông và chủ tịch câu lạc bộ là ông Massimo Morattti trở nên căng thẳng.

Các nguồn tin còn cho hay rằng huấn luyện viên Mancini trong thời gian gần đây đã có nhiều xích mích với các nhân viên y tế của đội bóng và giới báo chí địa phương.

Giới truyền thông tại Milan đưa tin rằng một cựu huấn luyện viên của Chelsea của Anh là ông Jose Mourinho có thể sẽ thay thế vào vị trí của ông Mancini tại Inter Milan.

Ngược lại có tin đồn cho rằng ông Mancini lại đang ở trong danh sách ứng viên cho chiếc ghế huấn luyện viên trưởng của Chelsea vốn đang để trống. Ông Mourinho đã chia tay với Chelsea hồi tháng 9 năm ngoái.

Huấn luyện viên Mancini không phát biểu gì về việc ông bị sa thải và cũng không nói gì đến tin đồn về chặng kế tiếp trong sự nghiệp huấn luyện viên của ông.

Tin Vắn Thế Giới

XS
SM
MD
LG