Đường dẫn truy cập

Doanh nghiệp Mỹ muốn đầu tư lâu dài vào Việt Nam


Chủ Tịch Hội Đồng Kinh Doanh Mỹ-ASEAN cho hay giới kinh doanh Hoa Kỳ muốn đầu tư lâu dài vào Việt Nam, nâng công cuộc đầu tư của Mỹ vào Việt Nam lên một mức tương xứng với tiềm năng của các doanh nghiệp và nền kinh tế Mỹ.

Tin của Asia Pulse được TradingMarkets.com loan tải cho hay ông Matthew Daley, Chủ Tịch Hội Đồng Kinh Doanh Mỹ-ASEAN, đang hướng dẫn một phái đoàn gồm đại diện của 24 tập đoàn kinh doanh lớn của Mỹ viếng thăm Việt Nam.

Trong cuộc gặp gỡ ông Trương Tấn Sang, Ủy Viên Bộ Chính Trị đảng Cộng sản Việt Nam hôm thứ Tư, ông Daley ca ngợi những thay đổi kinh tế xã hội mới đây tại Việt Nam cũng như tình trạng phát triển khả quan của mối quan hệ Việt Mỹ.

Ông Sang hoan nghênh các doanh nghiệp Hoa Kỳ đến kinh doanh và đầu tư tại Việt Nam và cho hay Đảng cũng như chính phủ Việt Nam đã tạo những điều kiện thuận lợi để bảo đảm quyền lợi của các nhà đầu tư và chuyên viên nước ngoài làm việc tại Việt Nam.

Ông Sang cũng cho biết thêm rằng ông đánh giá cao vai trò của Hội Đồng Kinh Doanh Mỹ-ASEAN trong việc tổ chức cho các phái đoàn doanh nghiệp Mỹ đến thăm Việt Nam để tìm hiểu cơ hội kinh doanh tại đây và để đóng góp vào việc thúc đẩy quan hệ kinh tế, thương mại cũng như đầu tư giữa hai nước.


Tin Vắn Thế Giới

XS
SM
MD
LG