Đường dẫn truy cập

Clinton, Obama tranh thủ sự ủng hộ của cử tri Pennsylvania


Hai ứng viên dự tranh sự đề cử của đảng Dân chủ để ra ứng cử tổng thống Hoa Kỳ, bà Hillary Clinton và ông Barack Obama đã dành ngày hôm qua để đi vận động khắp tiểu bang Pennsylvania và trao đổi những lời chế giễu nhau.

Ông Obama và bà Clinton đang cố gắng tranh thủ sự ủng hộ của cử tri trong cuộc bầu sơ bộ ngày thứ ba sắp tới ở Pennsylvania.

Tiểu bang miền đông này đang mở cuộc tranh đua quan trọng đầu tiên trong cuộc vận động tranh cử tổng thống từ hơn 1 tháng nay.

Ông Obama đã đáp xe lửa hồi hôm qua và ghé qua nhiều nơi. Tại những chặng dừng chân dọc đường, ông đã chỉ trích đường lối chính trị của bà Clinton và lập luận rằng bà cố gắng làm vừa lòng mọi người bằng cách nói với cử tri bất cứ điều gì họ muốn nghe.

Bà Clinton đi vận động trong tiểu bang bằng xe hơi và máy bay. Bà tự đưa ra hình ảnh một ứng viên có thực chất và ngụ ý rằng ông Obama không có khả năng hỗ trợ các bài diễn văn sôi động của ông bằng chính sách hợp lý và các quyết định rõ ràng.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG