Đường dẫn truy cập

Ba binh sĩ Israel, 4 phần tử chủ chiến Hamas thiệt mạng ở dải Gaza


Bốn phần tử chủ chiến Hamas và 3 binh sĩ Israel thiệt mạng trong những vụ đụng độ ở dải Gaza.

Các binh sĩ Israel, với sự yểm trợ của máy bay trực thăng, đã tiến vào dải Gaza ngày hôm nay để truy đuổi những phần tử vũ trang tiến gần tới một hàng rào an ninh.

Quân đội Israel nói rằng lực lượng của họ đã chạm súng với các phần tử hiếu chiến và bắn trúng một số người trong nhóm này.

Cũng trong ngày hôm nay, binh sĩ Israel tiến vào dải Gaza để thực hiện điều mà quân đội nước này gọi là 'một cuộc hành quân thường lệ' để chống lại những phần tử hiếu chiến bắn rocket vào miền nam Israel.

Trong một diễn tiến khác, Bộ quốc phòng Israel cho biết hôm nay họ đã thực hiện lại việc cung ứng nhiên liệu cho dải Gaza.

Israel đã ngưng đưa nhiên liệu tới phần đất này hồi tuần trước sau khi một vụ tấn công nhắm vào một kho xăng giết chết 2 thường dân Israel.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG