Đường dẫn truy cập

Madonna, John Mellencamp vào danh sách danh nhân Rock and Roll


Tối thứ Hai, tại một buổi lễ ở thành phố New York, đã có thêm một số nghệ sĩ được ghi tên vào danh sách những danh nhân của dòng nhạc Rock and Roll của Hoa Kỳ.

Trong số các nghệ sĩ này, người ta thấy có các ca sĩ John Mellencamp, Madonna, nhà soạn nhạc Leonard Cohen, ban hợp ca the Dave Clark Five của Anh, và các nhạc sĩ chơi đàn guitar trong ban the Ventures.

Tại buổi lễ xướng danh ở New York này, họ đã được các bạn đồng nghiệp như Billy Joel và Justin Timberlake ca ngợi.

Và để đáp lại, nữ danh ca Madonna nói rằng chính khán giả đã khuyến khích cô thực hiện các giấc mơ.

Sau khi được ghi tên vào danh sách những danh nhân của dòng nhạc Rock and Roll, mỗi nghệ sĩ vừa kể sẽ có riêng một khu vực triển lãm tại viện bảo tàng danh nhân 'Rock and Roll Hall' ở thành phố Cleveland trong bang Ohio.

Tại mỗi khu vực sẽ có một bộ phim kể lại cuộc đời của họ, một máy nghe nhạc có thể nghe hầu như tất cả các tác phẩm của họ, và khu vực này cũng trưng bày những hiện vật cá nhân của họ.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG