Đường dẫn truy cập

Lê Công Vinh và Đoàn Thị Kim Chi đoạt giải Quả Bóng Vàng lần thứ ba


Lê Công Vinh, cầu thủ đã góp nhiều công trong việc đưa đội tuyển Việt Nam đến vòng tứ kết Cúp Vô Địch Bóng Đá Châu Á hồi năm ngoái, vừa được bầu chọn làm cầu thủ xuất sắc nhất năm 2007 của Việt Nam.

Trong cuộc bầu chọn Quả Bóng Vàng lần thứ 13 diễn ra trong tuần qua, tiền đạo Lê Công Vinh của Sông Lam Nghệ An đã nhận được nhiều phiếu bầu nhất để lần thứ ba được nhận danh hiệu này, ngang với thành tích của cựu tiền đạo Lê Huỳnh Đức.

Tiền vệ Nguyễn Minh Phương của Đồng Tâm Long An được trao giải nhì, và tiền vệ Nguyễn Vũ Phong của Bình Dương được giải ba.

Bên nữ, cựu tuyển thủ quốc gia Đoàn Thị Kim Chi đoạt danh hiệu Quả bóng vàng. Đây cũng là lần thứ ba nữ cầu thủ này đoạt được giải nhất của cuộc bầu chọn này. Giải nhì được trao cho Đào Thị Miện, và giải ba thuộc về Trần Thị Kim Hồng.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG