Đường dẫn truy cập

Đội tuyển Úc đấu giao hữu với Singapore


Chuẩn bị cho trận đấu loại kế tiếp tranh vé dự World Cup 2010, hai đội tuyển bóng đá Singapore và Úc sẽ hâm nóng bằng một trận giao hữu tại Singapore vào này 22 tháng này.

Tháng 6 năm ngoái, chuẩn bị cho Cúp Vô Địch Châu Á AFC, hai đội tuyển này đã đấu giao hữu với nhau tại thành phố Lion. Trong trận giao hữu đó các cầu thủ Uùc đã giành thắng lợi 3-0.

Đội chủ nhà Singapore sẽ dùng trận giao hữu vào cuối tuần tới này trên sân Jalan Besar làm trận tập huấn và chấn chỉnh đội hình để bốn ngày sau đó họ sẽ bước vào trận chính thức tiếp đội tuyển Libăng cũng ngay trên sân vận động này trong khuôn khổ Bảng 4 của khu vực để tranh vé đi Nam Phi năm 2010.

Trong khi đó đội Australia dùng trận giao hữu này để chuẩn bị cho trận chính thức gặp đội tuyển Trung Quốc thuộc Bảng 1 của khu vực.

Trước trận giao hữu này, các cầu thủ Australia hy vọng sẽ tiếp tục đà tiến từ chiến thắng 3-0 mà họ đã giành được trước Qatar trong trận ra quân tranh vé dự World Cup 2010.

Trong khi đó, các cầu thủ Singapore hy vọng sẽ tìm được một chiến thắng sau khi đã thất bại 0-2 trước Ả Rập Saudi trong trận ra quân tranh vé dự World Cup.

Tin Vắn Thế Giới

XS
SM
MD
LG