Đường dẫn truy cập

TT Bush gây ngạc nhiên cho ký giả với màn trình diễn ca hát


Tổng thống Bush đã gây ngạc nhiên cho cử tọa tại một câu lạc bộ đầy uy thế của ký giả ở thủ đô Washington đêm qua bằng màn trình diễn ca hát trước công chúng lần đầu tiên và cũng là lần cuối cùng trong 8 năm làm tổng thống của ông.

Màn biểu diễn của tổng thống Bush là điểm nổi bật trong bữa dạ tiệc thường niên của Câu lạc bộ Gridiron đã có từ 123 năm nay, nơi các ký giả ca hát và giễu cợt các đảng viên Dân chủ và Cộng hòa trong chính giới ở Washington.

Ông Bush đã đội một chiếc mũ cao bồi và lên sân khấu vào cuối buổi dạ tiệc. Ông đã tự nhạo báng mình, cùng các thành viên trong nội các, kể cả phó tổng thống Cheney, cũng như các ký giả của Tòa Bạch Ốc.

Trong cử tọa, có các vị thẩm phán tối cao pháp viện, các bộ trưởng trong nội các, các nhà ngoại giao và các đại biểu Quốc hội, cùng với nhiều ký giả.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG