Đường dẫn truy cập

Disney sẽ hợp tác với các công ty Nhật để sản xuất phim hoạt hình


Đại công ty Walt Disney của Mỹ sẽ hợp tác với nhiều công ty của Nhật Bản để sản xuất các bộ phim hoạt hình, nhắm vào thị trường Châu Á.

Hãng tin Nikkei của Nhật cho hay: đại công ty trong ngành giải trí của Mỹ đã chọn được các công ty của Nhật, là Toei Animation, Madhouse và Jinni Animation.

Hai bên sẽ thuê mướn nhân viên người Nhật, để làm ra những bộ phim hoạt hình thích hợp cho các nền văn hóa Châu Á.

Các đối tác Nhật Bản cũng có lợi ở một điểm nữa, vì hệ thống phát hành của Walt Disney rất mạnh, có thể với tới thêm nhiều lớp khán giả.

Các kênh truyền hình của Walt Disney đang hoạt động tại hơn 100 quốc gia, trong đó có nhiều quốc gia rất quen thuộc với các nhân vật của Walt Disney như chú chuột Mickey Mouse và chú vịt Donald Duck.

Tin cho hay: tại Tokyo, cổ phiếu của công ty Toei Animation đã lên đến giá cao nhất, tình từ 3 tuần qua, sau khi có tin công ty hợp tác với Walt Disney.


VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG