Đường dẫn truy cập

'Diễn Đàn Đầu Tư Việt Nam' hoãn cho đến tháng 9


Việt Nam vừa loan báo quyết định hoãn một hội nghị kinh tế quan trọng mà theo kế hoạch trước đó sẽ được tổ chức và tuần tới.

Theo tin của hãng thông tấn Reuters loan đi từ Hà Nội, các nhà tổ chức hội nghị Euromoney nói rằng chính phủ Việt Nam đã yêu cầu họ hoãn hội nghị thường niên Hà Nội lần thứ ba cho đến tháng 9 năm nay.

Các nhà tổ chức cho biết trước đó họ đã mời khoảng 1,500 đại biểu từ nhiều nước và tổ chức đến dự hội nghị có chủ đề như được quảng bá là 'Duy Trì Tăng Trưởng Lâu Bền và Đổi Mới tại Nền Kinh Tế Mới Nổi Mạnh của Châu Á' vốn được dự trù sẽ diễn ra vào ngày 11 và 12 tháng này.

Thông báo trên trang web của các nhà tổ chức Euromoney nói rằng: 'Do đang phải tập trung đối phó mới những áp lực kinh tế cả về vi mô lẫn vĩ mô, chính phủ Việt Nam đề nghị Euromoney hoãn Diễn Đàn Đầu Tư Việt Nam dự định tổ chức vào tháng 3 này'.

Thông báo này nói tiếp rằng Euromoney chấp thuận đề nghị này và dời hội nghị đến tháng 9 năm nay.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG