Đường dẫn truy cập

FIFA phản đối kế hoạch tổ chức các trận đấu giải Premier League ở nước ngoài


Chủ tịch Liên Đoàn Bóng Đá Quốc Tế, tức FIFA, phản đối kế hoạch tổ chức một số các trận đấu của giải bóng đá ngoại hạng Premier League của Anh ở nước ngoài.

Ông Sepp Blatter mới đây đã phản đối rằng đề xuất này của Premier League chủ yếu là để kiếm thêm tiền. Ông Blatter nói rằng dự định này có thể ảnh hưởng đến nỗ lực tranh quyền đăng cai World Cup 2018 của Anh.

Tuần trước Premier League loan báo rằng các câu lạc bộ bóng đá ngoại hạng Anh ủng hộ kế hoạch tổ chức các trận đấu của vòng thứ 39 của giải này tại 5 nước khác nhau trên thế giới, bắt đầu từ mùa giải 2010-2011. Ý tưởng này bị đa số giới hâm mộ tại Anh và các giới chức bóng đá thế giới phản đối.

Người đứng đầu Liên Đoàn Bóng Đá Châu Á mới đây cũng lên tiếng phải đối đề xuất này. Còn chủ tịch Liên Đoàn Bóng Đá Mỹ thì nói rằng ông chỉ ủng hộ kế hoạch này một khi nó được FIFA chấp thuận.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG