Đường dẫn truy cập

Diễn viên Heath Ledger chết ở tuổi 28


Cảnh sát thành phố New York nói diễn viên từng được đề cử lãnh giải Oscar, Heath Ledger được phát hiện đã chết hôm thứ ba tại một căn hộ ở Manhattan.

Diễn viên gốc Australia này năm nay 28 tuổi.

Giới chức cho biết một người quản gia đã phát hiện ra Ledger bất tỉnh trong phòng ngủ của anh, với những chai thuốc ngủ bên cạnh. Họ nói chưa có dấu hiệu nào cho thấy diễn viên này tự tử.

Thân phụ của Ledger xác nhận cái chết thảm kịch, không đúng thời điểm của người con trai với các phóng viên bên ngoài nhà riêng của anh tại Perth, Australia.

Ledger được đề cử lãnh giải Oscar cho vai diễn trong bộ phim năm 2005 'Brokeback Mountain'. Anh sẽ xuất hiện vào cuối năm nay trong bộ phim mới nhất về Người Dơi, 'Hiệp sĩ bóng đêm', trong vai diễn 'người pha trò'.

Ledger có một con gái 2 tuổi tên Matilda, cũng là con của nữ diễn viên Michelle Williams, người đóng vai vợ anh trong 'Brokeback Mountain'. Hai người đã chia tay hồi tháng 9 năm ngoái.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG