Đường dẫn truy cập

Ông Musharraf cam kết một cuộc bầu cử công bằng


Tổng thống Pakistan Pervez Musharraf đã bắt đầu chuyến thăm 4 nước Châu Âu. Ông cam kết rằng cuộc bầu cử quốc hội trong tháng tới tại nước ông sẽ diễn ra công bằng và tự do.

Nói chuyện với các phóng viên báo chí hôm nay tại Brussels trước khi gặp các giới chức cao cấp của Âu Châu và khối Nato, ông Musharraf nói ông sẽ tôn trọng kết quả cuộc bầu cử. Ông cũng cho biết tuy xảy ra tình trạng rối loạn hồi gần đây nước ông vẫn đang trên đường tiến tới dân chủ.

Nhà lãnh đạo Pakistan cho biết một trong những mục đích của ông trong chuyến công du này là cải thiện hình ảnh của Pakistan và dẹp tan điều mà ông gọi là nhận thức sai lầm về những biến cố vừa qua tại nước ông, như việc ông ban bố tình trạng khẩn trương tạm thời hồi năm ngoaí.

Nhà lãnh đạo Pakistan hôm nay hội đàm với Thủ tướng Bỉ Guy Verhofstadt và các giới chức trong Liên hiệp Âu Châu, trong đó có trưởng ban đối ngoại của tổ chức này là ông Javier Solana và ông Jaap de Hoop Scheffer, Tổng thư ký khối Nato.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG