Đường dẫn truy cập

Máu của ông Suharo đã bị nhiễm độc


Các bác sĩ điều trị cho cựu Tổng Thống Suharto của Indonesia cho hay: máu của ông Suharo đã bị nhiễm độc có khả năng gây tử vong và tim của ông không ổn định.

Trong thông tin công bố cho báo chí ngày hôm nay, các bác sĩ nói rằng, máu của nhà cựu độc tài này đã bị nhiễm sepsis, cơ quan không hoạt động và cuối cùng sẽ qua đời.

Các bác sĩ nói rằng, các cơ quan của ông Suharto đã suy nhược. Các bác sĩ cũng e ngại trường hợp một lá phổi của ông bị trương nước và nhiễm độc.

Hôm Chủ Nhật, các thành viên trong gia đình ông Suharto nói rằng, họ sẽ dành quyền quyết định về việc có tiếp tục sử dụng máy trợ thở hay thôi cho các bác sĩ điều trị ông Suhharto.

Hằng chục cảnh sát viên và nhân viên quân đội đang canh gác tại nghĩa trang của gia đình ông Suharto ở thành phố Solo trên đảo Java trong khi các công nhân chuẩn bị nơi cử hành tang lễ có thể phải dùng tới.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG