Đường dẫn truy cập

Beckham hy vọng có thể đóng góp cho nỗ lực tranh đăng cai World Cup 2018 của Anh


Mới đây ,khi được chọn làm đại sứ của Anh trong cuộc đua tranh quyền tổ chức đại hội bóng đá lớn nhất hành tinh này, Beckham đã nói như vậy với Thủ Tướng Anh, ông Grodon Brown.

Trước đây, cựu thủ quân của đội tuyển Anh này thực sự đã góp nhiều công sức trong nỗ lực mang quyền đăng cai Olympic 2012 về cho London.

Tiền vệ 32 tuổi nổi tiếng này hồi đầu tuần đã họp riêng với Thủ Tướng Brown một giờ đồng hồ. Hôm thứ năm vừa qua, Beckham đã hướng dẫn ông Brown đi tham quan trường dạy bóng đá của tuyển thủ này ở khu vực phía đông thủ đô London.

Beckham vẫn đang đầu quân cho câu lạc bộ Los Angeles Galaxy của Mỹ.

Tuyển thủ người Anh này đang tranh thủ thời gian nghỉ để về tập huấn với ban huấn luyện của câu lạc bộ Arsenal thuộc giải ngoại hạng Anh, nhằm chuẩn bị sẵn sàng mùa giải sắp tới trong màu áo của Galaxy đi tìm chức vô địch ngoại hạng Mỹ.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG