Đường dẫn truy cập

Mikhail Youzhny hạ Rafael Nadal, đoạt danh hiệu vô địch giải Chennai Mở Rộng


Tay vợt số hai thế giới Rafael Nadal vừa để thua Mikhail Youzhny của Nga trong trận chung kết giải Chennai Mở Rộng tại Ấn Độ hôm chủ nhật vừa qua.

Youzhny, hạt giống số 4 của giải và là tay vợt xếp hạng thứ 19 trên thế giới đã hạ Nadal hai ván liên tiếp với tỉ số 6-0 và 6-1 để đoạt chức vô định giải Chennai.

Đây là danh hiệu vô địch thứ tư trong sự nghiệp của tay vợt người Nga này. Cuối ván thứ hai Nadal đã xin tạm nghỉ để được các bác sĩ chăm sóc.

Tay vợt người Tây Ban Nha tỏ ra mất sức trong trận chung kết có lẽ là do trận bán kết một ngày trước đó anh đã phải mất 4 tiếng đồng mới chật vật thắng được người đồng hương Carlos Moya.

Chennai Mở Rộng được xem là một giải hâm nóng quan trọng trước giải Úc Mở Rộng vốn sẽ bắt đầu vào ngày 14 tháng giêng này, tức thứ hai tới tại Melbourne.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG