Đường dẫn truy cập

Tổng Thống Pháp đi nghỉ lễ ở Ai Cập với cô bạn gái mới


Tổng Thống Pháp Nicolas Sarkozy đã bắt đầu một chuyến đi nghỉ lễ ở Ai Cập với sự tháp tùng của người bạn gái mới của ông là cô Carla Bruni, trước đây là một siêu người mẫu.

Ông Sarkozy và cô Bruni tay trong tay khi họ đến thành phố Luxor của Ai Cập hôm thứ ba; đây là lần thứ nhì người ta nhìn thấy hai người đi chung với nhau nơi công cộng.

Ông Sarkozy và đoàn người đi cùng với ông đi trên một máy bay riêng của tỉ phú Pháp Vincent Bollore, một người bạn thâm niên của Tổng Thống Sarkozy cung cấp.

Sau nhiều ngày ở Luxor, Tổng Thống Pháp theo dự trù sẽ đi thăm khu nghỉ mát Sharm el Sheikh trên bờ Hồng Hải, trước khi thực hiện một chuyến đi thăm chính thức thủ đô Cairo vào chủ nhật.

Ông Sarkozy và người vợ thứ nhì của ông là bà Cecilia đã ly dị hồi tháng 10 sau 11 năm thành hôn. Tổng thống 52 tuổi này đã xuất hiện với cô Bruni ở nơi công cộng lần đầu tiên hồi đầu tháng này tại khu Disneyland ở Paris.

Sự kiện này đã thu hút rất nhiều sự chú ý của giới truyền thông Pháp.

Cô Bruni, một công dân Pháp sinh quán ở Ý mới đây đã trở thành ca sĩ sau khi ngừng làm người mẫu, một nghề mà cô rất thành công.

Cô đã từng hẹn hò với nhiều người nổi tiếng trong đó có các ngôi sao nhạc rock như Mick Jagger và Eric Clapton và nhà tài phiệt Hoa Kỳ là Donald Trump.


VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG