Đường dẫn truy cập

Fillipo Inzaghi ghi nhiều bàn thắng nhất qua các giải đấu ở Châu Âu


Fillipo Inzaghi dẫn đầu danh sách cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất qua các giải đấu của Châu Âu

Với bàn thắng ghi cho AC Millan trong chiến thắng 1-0 trước Celtic trong khuôn khổ của cúp Champions League mới đây, Filippo Inzaghi dẫn đầu danh sách cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất qua các giải đấu của Châu Âu từ trước đến nay.

Bàn thắng ghi vào lưới của Celtic trong tuần qua là bàn thứ 63 của Inzaghi tại các giải của Châu Âu. Thành tích này vừa vượt qua thành tích của cựu tiền vệ Gerd Mueller của Bayern Munich.

Cả AC Millan và Celtic đều giành quyền vào vòng hai cup Champions League mùa giải này. Trận đấu này đã diễn ra sớm hơn một tuần nhằm tạo điều kiện cho Millan sang Nhật Bản dự World Cup Câu Lạc Bộ.

AC Millan sẽ được nghỉ ngơi 9 ngày trước khi bước vào trận bán kết ở Nhật, và sau đó có thể là trận chung kết với Boca Junior của Argentina.


VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG