Đường dẫn truy cập

Tạp chí Dubliner đăng hình khỏa thân giả của vợ Tiger Woods


Một tạp chí của Ireland vừa chính thức xin lỗi bà Elin Nordegren, vợ của ngôi sao đánh gôn Tiger Woods, và đồng ý bồi thường về những tổn hại nghiêm trọng đến uy tín của cựu người mẫu này, do tạp chí này đã đăng tải những bức ảnh khỏa thân giả là của cựu người mẫu này trong thời gian diễn ra giải gôn Ryder Cup 2006.

Trong một tuyên bố mới đây, cựu người mẫu Nordegren nói rằng bài báo đăng trên tạp chí The Dubliner toàn những thông tin bịa đặt và gây xúc phạm nghiêm trọng. Bài báo đăng kèm hình một phụ nữ khỏa thân và ám chỉ đó là hình của cựu người mẫu này.

Nordegren không tiết lộ số tiền mà tạp chí Dubliner đồng ý đền bù là bao nhiêu, nhưng chỉ cho biết là số đền bù đó sẽ được tặng cho quỹ từ thiện giúp các nạn nhân bệnh ung thư mang tên Heather Clarke, tức là quỹ từ thiện do người vợ đã qua đời của ngôi sao đánh gôi người Anh, Darren Clarke, lập ra.


VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG