Đường dẫn truy cập

Nhật Bản tích cực chuẩn bị cho vòng loại tranh vé dự World Cup 2010


Trong chương trình chuẩn bị cho vòng sơ loại thứ ba để tranh quyền dự World Cup 2010, Liên Đoàn Bóng Đá Nhật Bản đang dàn xếp để tổ chức các trận đấu giao hữu cho đội tuyển của họ với Chilê và Bosnia-Herzegovina.

Tổng Thư Ký Liên Đoàn Bóng Đá Nhật Bản, ông Kohzo Tashima cho biết đội tuyển Nhật Bản sẽ tiếp đội tuyển Chilê vào ngày 26 tháng giêng tới đây, và 4 ngày sau đó các tuyển thủ Nhật sẽ tiếp Bosnia-Herzegovina. Địa điểm của hai trận giao hữa này chưa được công bố.

Huấn luyện viên trưởng đội tuyển Nhật Bản, ông Ivica Osim, người gốc Bosnia, sẽ vắng mặt tại hai trận giao hữu này do mới đây ông bị chứng đột quỵ. Liên Đoàn Bóng Đá Nhật Bản đang tích cực tìm người thay thế cho ông Osim.

Cựu huấn luyện viên Takeshi Okada, người đã đưa đội Nhật Bản đến vòng chung kết World Cup 1998, có tên trong danh sách các ứng viên hàng đầu cho cho chức vụ này.

Nếu được ban chấp hành của liên đoàn bóng đá nước này thông qua tại cuộc họp vào ngày 7 tháng 12 tới đây, thì ông Okada sẽ trở lại dẫn dắt đội tuyển Nhật Bản trên con đường hướng đến World Cup 2010.


Tin Vắn Thế Giới

XS
SM
MD
LG