Đường dẫn truy cập

Thứ trưởng quốc phòng Việt Nam thăm Ấn Ðộ


Tin do thông tấn xã ANI của Ấn Độ đưa đi hôm thứ tư đã nói tới việc Thứ Trưởng Quốc Phòng Việt Nam, tướng Nguyễn Huy Hiệu qua thăm Ấn Độ và đã gặp Bộ Trưởng Quốc Phóng Ấn, ông A K Antony tại New Delhi.

Cuộc gặp gỡ là một phần trong tiến trình đối thoại an ninh Việt Ấn khởi diễn từ ngày thứ ba và dự trù chấm dứt vào chủ nhật tới. Một bản đúc kết các chi tiết cuộc đối thoại hiện thời đã được đôi bên ký kết.

Thông tấn xã Ấn nhắc lại là trước đây trong năm nay, Ấn Độ và Việt Nam đã ký một tuyên cáo chung, thiết lập quan hệ đối tác chiến lược giữa hai nước bên cạnh việc dự thảo một số thoả hiệp khác nữa.

Bản tuyên cáo chung đã được Thủ Tướng Ấn, ông Manmohan Singh và Thủ Tướng Việt Nam, ông Nguyễn Tấn Dũng ký tại New Delhi ấn định việc phát triển các quan hệ sâu rộng và trong nhiều lãnh vực hơn nữa giữa hai nước trong bối cảnh đổi thay nhanh chóng trên thế giới hiện nay.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG