Đường dẫn truy cập

Phái đoàn phụ nữ của PAP Singapore thăm Việt Nam


Một chuyến thăm Việt Nam kéo dài trong 5 ngày kể từ ngày thứ ba là một chuyến đi rất đáng nói tới dựa theo tin của Channel News Asia bên Singapore.

Theo tin này, một phái đoàn các Dân Biểu và những thành phần năng động thuộc cánh phụ nữ trong Đảng Nhân Dân Hành Động Singapore – gọi tắt là PAP – gồm tổng cộng 28 người, sẽ tham dự chuyến đi dưới sự hướng dẫn của bà Lim Hwee Hua, Quốc Vụ Khanh đặc trách Tài Chính và Vận Tải, đồng thời cũng là Chủ Tịch cánh phụ nữ của PAP.

Bản tin cho biết trong thời gian lưu thăm Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, phái đoàn sẽ thăm các nhân vật tương nhiệm về chính trị và doanh nghiệp của Việt Nam.

Phái đoàn cũng sẽ xem xét các hoạt động doanh nghiệp của Singapore trong nền kinh tế sinh động của Việt Nam.

Ngoài ra, phái đoàn sẽ đến thăm Học Viện Chính Trị Quốc Gia Việt Nam và khu công nghiệp Việt Nam-Singapore.

Bản tin được đưa đi dựa theo một chương trình hoạt động được công bố trước chuyến đi của phái đoàn còn dự trù sẽ có một cuộc thảo luận với các phụ nữ Việt Nam trong hàng các lãnh tụ doanh nghiệp lẫn các nhà khoa bảng.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG