Đường dẫn truy cập

Chelsea trả 88 triệu đôla để mua Ronaldinho


Câu lạc bộ bóng đá Chelsea của Anh đồng ý trả 88 triệu đôla cho Barcelona để mua lại ngôi sao người Brazil, Ronaldinho.

Báo chí Tây Ban Nha đưa tin rằng ông chủ Roman Abramovich của Chelsea cho rằng hợp đồng kéo Ronaldinho về sẽ cải thiện hình ảnh của Chelsea ở mọi khía cạnh', và mục tiêu này sẽ là ưu tiên hàng đầu trong mùa giải tới.

Một nhật báo thể thao ở Catalan nói rằng tổng giám đốc của Chelsea đã trao đổi đề nghị này với các quan chức của câu lạc bộ Barcelona, và Chelsea chỉ có ý định hợp đồng với Ronaldinho bắt đầu từ mùa giải tới.

Giới thạo tin tại Châu Âu còn nói rằng Chelsea còn tìm cách mua Michael Ballack trong khi Barcelona cũng có cùng ý muốn sở hữu ngôi sao người Đức này.

Tháng trước phó chủ tịch của Barcelona, ông Ferran Soriano nói rằng câu lạc bộ của ông không bán Ronaldinho, 'mặc dù cầu thủ người Brazil này đang có một số vấn đề'.

Báo chí Tây Ban Nha gần đây đã mạnh mẽ chỉ trích phong độ thi đấu sút giảm của Ronaldinho trên sân cỏ trong mùa giải này, và những thái độ cần phải chấn chỉnh bên ngoài sân cỏ của ngôi sao người Brazil này.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG