Đường dẫn truy cập

Michael Phelps phấn đấu đạt 8 huy chương vàng Olympic năm tới


Trong lúc kình ngư Michael Phelps của Mỹ đang đặt ra chương trình tập luyện cho mục tiêu 8 huy chương vàng tại Olympic Bắc Kinh vào năm tới, thì ngôi sao nữ người Úc, Libby Lenton lại giảm từ mục tiêu 7 huy chương xuống còn 6, để giảm bớt chương trình tập luyện.

Lenton đã rút nội dung 200 mét tự do nữ ra khỏi mục tiêu chinh phục Olympic. Ngôi sao người Úc này sẽ dự tranh các nội dung 50 mét và 100 mét tự do, 100 mét bướm, và có lẽ là 3 nội dung tiếp sức để hướng đến mục tiêu tổng cộng là 6 huy chương vàng.

Ở giải vô địch bơi lội thế giới diễn ra trước đây trong năm tại Melbourne, Lenton đã đoạt được 5 huy chương vàng. Sau đó, tại đại hội thể thao của Khối Thịnh Vượng cũng diễn ra tại Melbourne, Lenton giành được 5 huy chương vàng và 2 huy chương bạc.

Giới hâm mộ hiện nay tin chắc rằng Michael Phelps sẽ tiếp tục thống trị đường đua xanh nam, còn Libby Lenton sẽ là ngôi sao sáng nhất bên đường đua nữ tại Olympic vào năm tới.


VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG