Đường dẫn truy cập

Nhật Hạ: Một đồng điệu tuyệt vời trong âm nhạc


Từ khoảng trên 10 năm nay, người yêu nhạc đã không được nghe nhắc nhở đến tên Nhật Hạ, một nữ ca sĩ mà trong suốt 10 năm trước đó đã tạo cho mình được một tên tuổi lớn trong những sinh hoạt ca nhạc tại hải ngoại.

Tuy không còn hoạt động trong vai trò một ca sĩ, nhưng Nhật Hạ luôn là một tên tuổi quen thuộc trong giới nghệ sĩ với vai trò điều hành một studio nhiếp ảnh và trang điểm nghệ thuật mang tên Nhật Hạ Studio. Có thể nói không một nghệ sĩ nào ở hải ngoại không biết tới Studio này.

Gần đây, Nhật Hạ lại có quyết định trở về với lãnh vực ca hát và đã bắt đầu xuất hiện trên sân khấu tại một số buổi lưu diễn nơi vài thành phố ở Hoa Kỳ và Canada trước những tình cảm ân cần của khán giả, vẫn luôn dành cho cô thật nhiều ưu ái.

Tại sao Nhật Hạ lại tạm biệt khán thính giả trong một thời gian dài như vậy và lý do nào đã thúc đẩy một ca sĩ nổi danh, đồng thời cũng là một người mẫu đẹp, một nhiếp ảnh gia và một chuyên viên thẩm mỹ với tay nghề giỏi, trở lại với thế giới của âm thanh và ánh sáng.

Những câu trả lời rõ ràng và chính xác nhất sẽ được gửi tới quí vị trong chương trình Nghệ Sĩ Và Đời Sống do Trường Kỳ thực hiện dành cho Nhật Hạ, xen kẽ với một số nhạc phẩm do cô trình bầy mà một nửa là những sáng tác của Huỳnh Thái Bình, người bạn đời của Nhật Hạ đang cùng với cô sống những chuỗi ngày họ cho là hạnh phúc nhất…

Mời quí vị bấm vào đường dẫn ở trên để nghe hoặc tải xuống chương trình này:

Tin Vắn Thế Giới

XS
SM
MD
LG