Đường dẫn truy cập

PVI thu mức lãi ròng 150 tỉ đồng trong 9 tháng đầu năm


Công ty Bảo hiểm Petrovietnam đã có khoản lãi ròng 150 tỉ đồng trong 9 tháng đầu năm nay, cao hơn 3 lần so với thu nhập của cả năm 2006.

Hãng tin Reuters trích dẫn bản báo cáo tài chánh của công ty bảo hiểm lớn hàng thứ ba Việt Nam này cho biết doanh thu của công ty từ tháng giêng đến tháng 9 là 1,46 ngàn tỉ đồng, cao hơn 11,5% so với doanh thu của cả năm ngoái.

Trước đó, công ty gọi tắt là PVI này dự báo lãi ròng cho cả năm 2007 sẽ cao hơn khoảng 5 lần so với con số 44 tỉ đồng của năm 2006. Công ty PVI được niêm yết trên thị trường chứng khoán Hà Nội hồi tháng 8.

Hôm thứ ba, cổ phiếu của công ty này được bán với giá 108 ngàn 900 đồng, giúp cho giá trị thị trường của công ty lên tới khoảng 337 triệu đô la - cao đứng hàng thứ tư trong tổng số 91 công ty được niêm yết.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG