Đường dẫn truy cập

Bà Bhutto cam kết tiếp tục cuộc vận động bất chấp các vụ tấn công


Cựu thủ tướng Pakistan Benazir Bhutto cam kết tiếp tục các cuộc vận động xuất hiện trước công chúng, bất chấp các vụ tấn công tự sát đã gây chết người hôm thứ năm tuần trước.

Bà Bhutto đưa ra nhận định hôm nay sau khi đi thăm một bệnh viện ở Karachi nơi điều trị các nạn nhân vụ nổ lựu đạn và đánh bom tự sát.

Cựu thủ tướng Pakistan cũng kêu gọi cộng đồng quốc tế tiêáp tay điều tra về hai vụ nổ đã làm thiệt mạng gần 140 người và hơn 200 người bị thương.

Trong khi đó, bộ trưởng nội vụ tỉnh Sindh, bác bỏ tin nói rằng 3 người đàn ông thuộc tỉnh Punjab đã bị giữ để thẩm vấn. Vị bộ trưởng này cho biết cảnh sát đang thẩm vấn nhiều tù nhân bị cáo buộc trong vụ đánh bom tự sát năm 2006 tại Karachi.

Viên chức này còn nói rằng đèn đường dọc theo lộ trình đoàn xe của bà Bhutto đã không cố ý bị tắt đi vào đêm xảy ra vụ tấn công.

Bà Bhutto nói rằng đèn đường đã không được bật lên vào lúc xảy ra vụ tấn công, khiến cho đoàn xe của bà dễ bị tấn công.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG