Đường dẫn truy cập

Nghi can lạm dụng tình dục trẻ em phủ nhận tất cả cáo buộc


Cảnh sát Thái Lan cho hay, nghi can xâm hại trẻ em người Canada đã phủ nhận những cáo trạng xâm phạm tình dục trẻ em Thái Lan.

Christopher Paul Neil bị bắt ngày hôm qua tại một ngôi nhà ở vùng quê thuộc tỉnh Nakhon Ratchasima tại vùng Đông Bắc Thái Lan sau khi diễn ra một cuộc săn lùng đương sự tại nhiều nước trên thế giới.

Đương sự đã bị giải tới trụ sở của cảnh sát Hoàng Gia Thái Lan tại Bangkok, và sau đó tòa án đã hạ lệnh giam giữ đương sự thêm 12 ngày nữa để điều tra.

Các thám tử tại nhiều nước trên thế giới đã săn lùng Neil kể từ khi cảnh sát Đức khám phá ra những bức ảnh trên Internet ba năm trước đây liên quan tới một người đàn ông lạm dụng tính dục các bé trai ở Việt Nam, và Kampuchia.

Mặt của đương sự đã được làm cho biến dạng bằng kỹ thuật số, nhưng các chuyên viên máy vi tính của Đức đã tìm cách giải mã để thấy được chân dung của đương sự.


VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG