Đường dẫn truy cập

Ngôi sao bóng đá Thái Lan Kiatisuk giải nghệ


Trận giao hữu cuối tuần qua giữa đội tuyển bóng đá Thái Lan và Liên Hiệp Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập đã kết thúc với tỉ số hòa 1-1.

Đây còn là trận đấu mà đội chủ nhà đã tổ chức để chia tay với cầu thủ nổi tiếng vốn đã đóng góp rất nhiều cho làng bóng đá Thái Lan, đó là Kiatisuk Senamuang.

Các tuyển thủ Thái Lan đã mở tỉ số cho trận đấu vào phút thứ 73 do công của Kiatprawut Saiwaeo, nhưng chỉ sau đó một phút, Nawaf Mubarak đã san bắng tỉ số cho Liên Hiệp Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập.

Kết thúc trận đấu Kiatisuk đã nói lời chia tay với bóng đá Thái Lan trong nước mắt rằng: "Ước mơ của tôi đã thành hiện thực khi lần đầu tiên tôi được khoác áo đội tuyển quốc gia, và tôi cũng không ngờ là đã được tham gia đội tuyển Thái Lan lâu đến như vậy, tôi cám ơn tất cả những người hâm mộ đã ủng hộ tôi trong suốt thời gian qua.”

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG