Đường dẫn truy cập

Phương Hồng Ngọc: Bình yên sau những thăng trầm


Ba giọng ca mang họ Phương được gọi là 'Tam Phương' từ khi tái hợp trên video đã gây được nhiều thích thú cho khán giả, nhất là những khán giả lớn tuổi.

Qua hình ảnh của Phương Hoài Tâm, Phương Hồng Quế và Phương Hồng Ngọc, khán giả đã có cơ hội tìm về một thời kỳ đáng ghi nhớ của nền tân nhạc Việt Nam.

Phương Hoài Tâm và Phương Hồng Hạnh đã không còn hoạt động trong lãnh vực ca nhạc từ rất lâu để theo đuổi ngành thương mại hoặc sống một cuộc sống bình thường của một người vợ và một người mẹ trong gia đình.

Vào cuối tháng 8 năm 2007 vừa qua, một lần nữa theo yêu cầu của khán giả, Phương Hoài Tâm, Phương Hồng Quế và Phương Hồng Ngọc lại cùng nhau xuất hiện trên một chương trình video của trung tâm Asia được thu hình tại Houston.

Và thành phố Houston cũng chính là nơi cư ngụ của Phương Hồng Ngọc, là người mà chương trình Nghệ Sĩ Và Đời Sống do Trường Kỳ thực hiện muốn giới thiệu đến quí vị hôm nay...

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG