Đường dẫn truy cập

Delta Ailines được phép mở tuyến bay thẳng đến Trung Quốc


Các giới chức thuộc bộ giao thông vận tải Hoa Kỳ đã cho phép hãng hàng không Mỹ Delta Ailines mở tuyến bay thẳng từ vùng đông nam Hoa Kỳ đến Trung Quốc.

Hôm thứ ba, Bộ Trưởng Bộ Giao Thông Vận Tải Hoa Kỳ bà Mary Peters đã loan báo về việc mở đường bay mới từ thành phố Atlanta trong bang Georgia đến thành phố Thượng Hải.

Bộ Trưởng Peters cũng chấp thuận mở một đường bay mới từ thành phố San Francisco thuộc duyên hải miền tây Hoa Kỳ đến Trung Quốc bắt đầu vào năm 2008, và đề nghị trong năm 2009 mỗi ngày sẽ có 4 chuyến bay từ các thành phố khác của Hoa Kỳ đến Trung Quốc.

Bộ Trưởng Bộ Giao Thông Vận Tải nói rằng loan báo này là kết quả của một hợp đồng ký kết với chính phủ Trung Quốc hồi tháng 7, nhằm tăng gấp đôi số chuyến bay mỗi ngày giữa hai nước trong 5 năm tới.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG