Đường dẫn truy cập

Công ty địa ốc Vincom sẽ bán 80 triệu cổ phần trên thị trường chứng khoán TPHCM


Nhằm mục đích phát triển hoạt động thương mại nội địa, tin đưa đi từ Hà Nội trong ngày thứ ba cho biết công ty địa ốc Vincom đã quyết định bán 80 triệu cổ phần trên thị trường chứng khoán của thành phố Hồ Chí Minh vào tuần tới để gây 600 triệu dollars cho công ty.

Công ty đặt trụ sở ở Hà Nội nầy bán mỗi cổ phần như thế với giá tiên khởi là 119,000 đồng, tương đương với giá mà Vincom đã bán đấu giá cho các nhà đầu tư lẻ hồi tháng 7. Giá cổ phần của Vincom sẽ được phép tăng giảm trong giới hạn 20% giá tiên khởi.

Vincom là công ty sở hữu một cơ sở dùng làm văn phòng và một thương xá ở Hà Nội cùng với một khách sạn 5 sao ở Nha Trang.

Công ty tiên đoán là sang năm sẽ nâng mức lời lên thêm 9% nữa, tới khoảng 8 triệu 600 ngàn dollars so với năm trước nhờ nhu cầu địa ốc gia tăng.


VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG