Đường dẫn truy cập

Ả Rập Saudi kêu gọi cựu Thủ Tướng Pakistan Sharif đừng trở về nước


Ả Rập Saudi đã kêu gọi cựu Thủ Tướng Nawaz Sharif sống lưu vong đừng trở về nước.

Một hoàng thân Ả Rập Saudi hôm nay đã nói tại Islamabad rằng ông Sharif nên tôn trọng những điều khoản trong một thoả thuận theo đó ông đồng ý sống lưu vong trong 10 năm sau khi ông bị lật đổ trong một cuộc đảo chính không đổ máu do Tướng Pervez Musharraf thực hiện hồi năm 1999.

Ông Sharif, sống ở Ả Rập Saudi, nói rằng ông sẽ trở về Pakistan vào Thứ Hai này để ra tranh cử chống lại Tướng Musharraf trong cuộc bầu cử sắp tới.

Ông Sharif, người đã sống lưu vong tại Ả Rập Saudi, nói rằng, ông sẽ trở về Pakistan vào ngày Thứ Hai này để ra tranh cử chống lại Tổng Thống Pervez Musharraf trong cuộc bầu cử sắp tới.

Hôm qua, một tòa án Pakistan đã hạ lệnh bắt giam ông Shabaz Sharif, em trai của ông Nawazharif, người sẽ trở về Pakistan cùng với anh của ông.


VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG