Đường dẫn truy cập

Công ty Jollibee sẽ mở thêm 5 tiệm ăn ở Việt Nam 


Jollibee, hệ thống sở hữu các tiệm ăn chuyên cung cấp thức ăn nhanh cho khách tiêu thụ lớn nhất Philippines, loan báo sẽ nâng số tiệm ăn của họ ở Việt Nam lên tới 9 tiệm từ nay đến cuối năm.

Jollibee tỏ ra rất lạc quan đối với tương lai phát triển kinh tế của Việt Nam sau khi các dự đoán về kinh tế đều coi Việt Nam là nước có nền kinh tế phát triển nhanh thứ nhì trong số các quốc gia ven Thái Bình Dương, chỉ kém có Trung Quốc.

Các nguồn tin ghi nhận được cho biết Jollibee sẽ mở thêm 5 tiệm tại Việt Nam ngoài 2 đơn vị đã khai trương từ năm ngoái và 2 tiệm đang hoạt động dưới sự bảo trợ của công ty nầy.

Một nhân vật trong ban điều hành công ty nói rằng với dân số lên tới 85 triệu và một nền kinh tế phát triển ở tỉ lệ từ 7% tới 8% mỗi năm, Việt Nam là một thị trường rất hấp dẫn đối với ngành công nghiệp thực phẩm chuẩn bị nhanh theo kiểu Tây phương.

Thị trường do ngành công nghiệp nầy cung ứng vẫn đều đặn phát triển thành thử ngoài Việt Nam; công ty Jollibee cũng đã định mở rộng hoạt động tại Mỹ, Trung Quốc, Indonesia và Ả Rập Saudi.

Mới đây, công ty sản xuất bia San Miguel và công ty chế tạo thực phẩm mang thương hiệu Oishi của Philippines cũng đã loan báo ý định bành trướng tại Việt Nam.

Tin Vắn Thế Giới

XS
SM
MD
LG