Đường dẫn truy cập

Huấn luyện viên trưởng của đội tuyển bóng đá nam Trung Quốc bị sa thải


Đội tuyển bóng đá nam của Trung Quốc đang tìm người thay thế cho huấn luyện viên trưởng Chu Quang Hồ, vốn vừa bị sa thải tiếp theo sau màn trình diễn mờ nhạt của đội tuyển Trung Quốc tại giải vô địch châu Á hồi tháng trước.

Vòng chung kết cúp vô địch bóng đá Châu Á 2007 là lần đầu tiên kể từ năm 1980 đội tuyển Trung Quốc đã không vượt qua nổi vòng đấu bảng.

Ủy ban huấn luyện của liên đoàn bóng đá Trung Quốc trong tuần qua đã quyết định sa thải huấn luyện viên trưởng Chu Quang Hồ.

Trung Quốc đã có trận ra quân tại cúp vô địch Châu Á mới đây khá ấn tượng, với chiến thắng 5-1 trước Malaysia. Song bước sang trận thứ hai, Trung Quốc đã bị Iran dẫn trước 2-0 để sau đó phải chật vật gỡ lại 2-2 trước khi trận đấu kết thúc.
|
Trung Quốc đã chia tay với giải đấu của châu lục ngay sau vòng đấu bảng bằng thất bại 0-3 trước Uzbekistan trong trận đấu thứ ba.

Tin cho hay cựu huấn luyện viên đội tuyển Pháp, ông Jean-Pierre Papin, và huấn luyện viên gốc Serbia, Ratomir Dujkovic có thể sẽ có tên trong danh sách những ứng viên cho chức huấn luyện viên trưởng đội tuyển quốc gia Trung Quốc, thay cho ông Chu Quang Hồ.

Tin Vắn Thế Giới

XS
SM
MD
LG