Đường dẫn truy cập

Juninho Paulista đầu quân cho CLB Sydney của Úc


Tiền vệ tấn công Juninho Paulista, cầu thủ đã thi đấu xuất sắc trong màu áo của đội tuyển Brazil tại World Cup 2002, vừa chuyển về đầu quân cho câu lạc bộ bóng đá Sydney của Úc.

Ngôi sao Brazil 34 tuổi này sẽ thay thế vị trí của Dwight Yorke, cầu thủ người Trinidad-Tobago, vốn đã chuyển sang đá cho Sunderland của Anh cách đây hơn 10 tháng.

Các tin tức về trị giá hợp đồng kéo dài một năm giữa đội Sydney và Juninho không được công bố, song giới truyền thông Úc đoán là khoảng một triệu đôla Úc, tức khoảng 850 ngàn đôla Mỹ.

Juninho trước đây đã từng đá cho câu lạc bộ Middlesbrough của Anh, Atletico Madrid của Tây Ban Nha, Celtic của Scotland, và Flamengo của Brazil.

Juninho đã thi đấu 50 trận trong đội hình của đội tuyển quốc gia Brazil từ năm 1995 đến năm 2003, trong đó có 5 trận xuất sắc nhất dẫn đến danh hiệu vô địch World Cup năm 2002.


VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG