Đường dẫn truy cập

Canon định đầu tư thêm để nâng sản lượng máy in chế tạo tại Việt Nam


Từ Hà Nội, tin do Reuters cho biết chi nhánh của công ty chế tạo máy in Cannon ở Việt Nam định tăng lượng xuất khẩu máy in Cannon sản xuất ở Việt Nam lên tới 1 tỉ dollars.

Công ty định đầu tư thêm để nâng sản lượng máy in chế tạo tại Việt Nam. Tổng giá trị máy in Cannon xuất khẩu từ Việt Nam hồi năm ngoái là 640 triệu dollars.

Tin địa phương của Việt Nam trích lời người đại diện của Cannon Việt Nam là ông Mike Asao cho rằng gia tăng xuất khẩu như vậy là rất lớn.

Cũng theo ông nầy thì vì mức độ xuất khẩu tăng nhanh như thế nên công ty Cannon cũng sẽ gia tăng ngân khoản đầu tư vào Việt Nam.

Công ty nầy đã đầu tư 370 triệu dollars vào hai nhà máy gần Hà Nội và đã định đầu tư 70 triệu dollars để xây một nhà máy làm máy in bằng tia mực ở tỉnh Bắc Ninh, có khả năng sản xuất 700,000 máy in mỗi tháng.

Tất cả máy in chế tạo tại Việt Nam đều chỉ để xuất khẩu và chiếm vào khoảng phân nửa số máy in Cannon bán trên khắp thế giới.


VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG