Đường dẫn truy cập

Tai nạn máy bay ở Sao Paulo


Một máy bay chở hành khách của Brazil chở 170 người đã bị bốc cháy chiều thứ ba sau khi đâm vào một trạm xăng trong lúc hạ cánh ở Sao Paolo.

Chưa có tin tức về số thương vong. Nhưng đài truyền hình Globo News của Brazil cho biết ít nhất 6 người trên máy bay đang được chữa trị.

Các giới chức phi trường Brazil nói chiếc phi cơ Airbus A320 gặp nạn tại phi trường Congonhas ở Sao Paolo trong lúc chuẩn bị đáp xuống.

Các giới chức nói rằng chiếc máy bay đã trượt ra khỏi phi đạo bị ướt và đâm vào trạm xăng gần phi trường và bốc cháy.

Chiếc máy bay này do hãng hàng không Brazil TAM điều hành, đang trên đường bay từ Proto Alergre đến Sao Paolo ở miền Nam Brazil.

Tháng 9 năm ngoái, 154 người đã bị thiệt mạng khi chiếc máy bay chở khách của Brazil đụng phải một máy bay nhỏ và rơi xuống khu rừng rậm Amazon. Đây là tai nạn rớt máy bay gây chết người nhiều nhất trong lịch sử hàng không Brazil.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG