Đường dẫn truy cập

Những kẻ bắt cóc Nigeria trả tự do cho một bé trai 3 tuổi


Những kẻ bắt cóc tại Nigeria đã thả một bé trai 3 tuổi một ngày sau khi bắt cóc em này trên đường đi đến trường trong vùng sản xuất dầu ở đồng bằng sông Niger có nhiều bất ổn.

Cha của bé trai này, ông Eze Francis Amadi, một nhà lãnh đạo theo truyền thống trong khu vực Iriebe gần thành phố cảng Harcourt, hôm nay nói với các phóng viên báo chí rằng các hung thủ đã gọi điện thoại cho ông đòi 390,000 đôla tiền chuộc mạng. Số tiền này phải được trả vào tài khoản ở một ngân hàng.

Hôm nay, cảnh sát đã bắt phụ tá của ông Amadi và viên tài xế đã lái xe chở em bé đi học sau khi ông Amadi nghi ngờ những phụ tá thân tín của ông có liên can tới vụ bắt cóc.

Ông Amadi báo cáo rằng những kẻ bắt cóc sau đó đã điện thoại dọa sẽ làm hại cậu bé nếu hai người bị bắt không được thả.

Người tài xe hôm qua nói với cảnh sát rằng nhiều kẻ vũ trang đã buộc ông ta rời khỏi đường, và bắt đứa bé đi trong khi ông lái xe đưa cậu bé đến trường tại thành phố cảng Hartcourt.

.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG