Đường dẫn truy cập

Công ty Titanium ký hợp đồng phân phối ở Việt Nam


Một công ty hàng đầu, chuyên cung cấp các phương thức bảo vệ an ninh bằng thống kê và sinh học; đồng thời cũng là công ty phát minh hệ thống nhận dạng tự động, vừa loan báo tại Hong kong rằng họ đã ký kết một hợp đồng phân phối với Học Viện Huấn Luyện và Công Nghệ Ứng Dụng ở Việt Nam.

Tin về lời loan báo của công ty Titanium xác nhận là đôi bên sẽ sử dụng phương pháp nhận diện của công ty nầy trong những dự án thực hiện tại các cơ sở giáo dục và các cơ quan chính phủ trên cả nước Việt Nam.

Trong số các dự án nói tới ở đây có cả việc thiết lập hệ thống kiểm soát sự có mặt lẫn thời gian làm việc của nhân viên và thời gian sử dụng nhu liệu của họ.

Một cấp chỉ huy công ty Titanium tỏ vẻ lạc quan tin rằng thỏa thuận hợp tác vừa ký kết sẽ dẫn tới việc ứng dụng phương pháp nhận dạng của công ty ông trong những đề án đại qui mô, được thực hiện ở mọi cơ sở giáo dục và các cơ quan chính phủ của Việt Nam.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG